25.05 2023

FIX YOU - BAND 12C2 TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI

Kình mời Quý phụ huynh và các em học sinh thưởng thức ca khúc "Fix you" do band nhạc lớp 12C2 cover tại chương trình khai mạc sự kiện TEDxYOUTH@IGCSCHOOLTBD vừa qua.

🌎 Là một chương trình thường niên trong hệ thống các ngôi trường IGC, TEDxYouth@IGCSchool cũng là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi thêm kiến thức, rèn kỹ năng ngoại ngữ và chia sẻ ý tưởng để mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Đồng thời, chương trình đem đến nguồn cảm hứng để các bạn trẻ có thể dấn thân, trải nghiệm và sáng tạo trên hành trình đóng góp cho cộng đồng.

--------------------------------------------------------------

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TUYỂN SINH LỚP 10 📋 - 🆕 XÉT TUYỂN ONLINE🆕

👉 Tư vấn trực tiếp tại trường và phát hành hồ sơ từ 🌟 0️⃣8️⃣h0️⃣0️⃣ ngày 05.5.2023🌟

✨ Đăng ký xét tuyển online: lqdtm.igcschool.edu.vn

👉 Thời gian tư vấn trực tiếp tại trường:

💥Từ thứ 2 đến sáng Thứ 7 hàng tuần. Sáng từ 7h30 -11h30 và Chiều từ 13h30 - 17h00

🔎 Điều kiện dự tuyển: học lực Trung bình trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá, Tốt.