ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
08.02 2023
🍀Tháng 02 là thời điểm bắt đầu chặng “nước rút" của các em học sinh khối 12 trên hành trình tự định hướng ngành học tương lai của mình.
Xem chi tiết
💥Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chúc mừng 3️⃣ dự án đạt giải trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm học 2022-2023
04.02 2023
💡Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh được tổ chức hằng năm với quy mô lớn và thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia. Cuộc thi khoa học kỹ thuật là sân chơi hữu ích khơi dậy cho học sinh niềm đam mê sáng tạo nghiên cứu khoa học, các em vận dụng kiến thức đã học được và cập nhật bổ sung kiến thức mới để tham gia dự thi một cách tốt nhất. Sản phẩm dự án của các em có thể ứng dụng trong học tập và cuộc sống.
💥THÔNG BÁO CHIÊU SINH LẦN 2 LỚP AFTER SCHOOL THỂ THAO 💥
02.02 2023
😍Các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện đã trở lại với sự hứng khởi mới! Trong học kì hai, các bộ môn thể thao sẽ tiếp tục các hoạt động học tập cũng như tổ chức Hội thao lần 2 cho các em học sinh.