28.02 2024

SẴN SÀNG – TỰ TIN – QUYẾT TÂM  SỰ KIỆN 04 NĂM MỚI ĐẾN 01 LẦN!

🎗️Sau quá trình tuyển chọn, tập luyện hăng say, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đã sẵn sàng cho hành trình tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ XI!

Đây là “cơ hội vàng” 04 năm mới có một lần để các em học sinh thể hiện bản lĩnh, tài năng thể thao của mình tại một cuộc thi lớn. Các em còn được rèn luyện việc xây dựng tinh thần đoàn kết, tôn trọng, thi đấu công bằng, fairplay.

🌟Chúc Quý thầy cô và các em vận động viên sẽ có một hành trình thành công! Hãy thi đấu với tinh thần quyết tâm và vững vàng trong mỗi phút giây cống hiến vì màu cờ sắc áo trường Lê Quý Đôn – Tân Mai! Hơn 1000 đồng đội sẽ luôn dõi theo và ủng hộ đoàn thể thao trường chúng ta!

Các em học sinh trường Lê Quý Đôn – Tân Mai mong muốn tiếp nối truyền thống nhà trường và tham gia rèn luyện thêm các kỹ năng các môn thể thao thì hãy tiếp tục đăng kí tham gia các lớp after thể thao: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ,... Các em có thể đăng kí với GVCN hoặc nhắn đến số hotline: 0949.612.032.

Nhập mô tả ảnh tại đây

#IGC