16.09 2023

🎉NGOẠI KHÓA VĂN HỌC  " DẤU CHÂN NGƯỜI LÍNH"🎉

❤️Nhằm tạo cơ hội cho học sinh khối 12 giao lưu, học hỏi thêm những kiến thức văn học, hiểu hơn về hình ảnh người lính với lí tưởng cao đẹp, sẵn sàng vì nước quên thân, bảo vệ tổ quốc, các cô giáo tổ Ngữ văn đã tổ chức chương trình ngoại khóa Văn học với chủ đề “Dấu chân người lính".

❤️Buổi ngoại khóa với rất nhiều hoạt động thú vị, hết sức ý nghĩa:

Các em học sinh được xem clip xúc động và trả lời các câu hỏi về chủ đề người lính, xem những bức tranh vẽ chân dung người lính cùng phần thuyết trình tranh ấn tượng, thiết kế khẩu hiệu thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhà trường.

❤️Đặc biệt, trong chương trình, các em học sinh còn được giao lưu với khách mời - Thượng tá Nguyễn Hữu Thủy, công tác tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi ngoại khóa đặc sắc này nhé!

Nhập mô tả ảnh tại đây

tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các bạn học sinh khối 12 của nhà trường.

Thượng tá Nguyễn Hữu Thủy, công tác tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Thượng tá Nguyễn Hữu Thủy, công tác tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai.

các em học sinh tham gia phần thiết kế, hô khẩu hiệu để thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ rất ấn tượng.

#IGC

#IGCSchool2021 #IGC2022 #IGC2023 #IGCSchool #AmemberofIGC

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem

#InstituteofGlobalCitizenship #HocVienCongDanToanCau #LeQuyDonTanMai #LeQuyDon #LQDTanMai #BatDauBangDichDen