21.02 2024

NGOẠI KHOÁ TOÁN HỌC - VUI CÙNG CÁC CON SỐ

Một buổi ngoại khoá Toán học giúp các em học sinh luyện tập sự tập trung, tính toán các vị trí, những bước đi thật chính xác để hoàn thành các trạm thử thách được ban tổ chức dày công "dàn trận".

Buổi ngoại khoá nâng cao tính tự lập và khả năng xử lí tình huống cho các em học sinh, đưa ra quyết định đúng đắn và logic để hoàn thành các thử thách giúp các em tự tin hơn về khả năng của bản thân.

Hoạt động ngoại khóa này cũng là cơ hội cho học sinh khối 10 cùng nhau giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần không nhỏ vào việc đổi mới và đa dạng phương pháp dạy học, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hãy đến với những hình ảnh của buổi ngoại khóa cùng thầy cô và các em học sinh trường Lê Quý Đôn - Tân Mai nhé.