10.04 2023

“Khơi dậy văn hoá bản làng” cho học sinh khối 10.

❣️Với mong muốn đem đến một không gian văn hóa mới mẻ, qua đó xây dựng, bồi đắp tình yêu văn hóa Việt trong lòng các em học sinh, Tổ Lịch sử-Địa lí trường THPT Lê Quý Đôn Tân Mai đã thực hiện dự án “Khơi dậy văn hoá bản làng” cho học sinh khối 10.

❣️Dự án “Khơi dậy văn hoá bản làng” đã mang đến một các tiếp cận độc đáo cho các em học sinh khi học về bài học “Các dân tộc trên đất nước Việt Nam”. Các em được trải nghiệm nhiều góc độ về đời sống vật chất và tinh thần của cộng đồng các dân tộc Việt Nam thông qua các tiết mục trình diễn nhạc cụ, múa dân tộc, thực hiện làm các mô hình nhà ở,… Chính từ đây, các em thêm yêu đời sống vật chất và tinh thần của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Những nét đẹp hết sức đa dạng, phong phú và mang những nét đặc trưng cho từng vùng miền.