28.11 2023

HỌC SINH 3 TỐT 2023

Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập và cuộc sống.

Các Đoàn viên nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.

Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai rất tự hào khi có hai em học sinh đạt danh hiệu “HỌC SINH 3 TỐT “ năm học 2023, được Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao bằng khen và vinh danh:

1. Em Trần Hồ Diễm Quỳnh
2. Em Nguyễn Thái Bình

Mong rằng, danh hiệu “Học sinh 3 tốt” mà các Đoàn viên học sinh nhận được ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, và là niềm động viên bước đầu để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp, có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội.