01.12 2022

ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - VỮNG TƯƠNG LAI

Việc học sinh chọn được đúng nghề nghiệp và chọn đúng trường để học sẽ giúp các em có thể phát huy được những khả năng và điểm mạnh của bản thân, phát triển năng lực một cách tối đa và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc sau này. Chính vì lợi ích như vậy mà bất kỳ ai cũng có thể thấy được mặt tích cực của việc tư vấn định hướng nghề nghiệp. Băn khoăn, trăn trở về con đường chọn nghề của những học trò, thầy cô trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai không ngừng tạo điều kiện cho các em học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế, được lắng nghe từ chính những người thầy người cô của chính những ngôi trường các em mong muốn.

Thời gian qua, các em học sinh lớp 12 của trường đã được tham dự các buổi tư vấn cung cấp thông tin và định hướng nghề nghiệp. Mong rằng qua các buổi tư vấn, với sự tận tâm từ Ban tư vấn, các em sẽ hiểu được mình đang có gì, cần gì, và tìm gì trong vô vàn các sự lựa chọn ngành nghề!